วอนการไฟฟ้าเร่งแก้เสาไฟหัก ชาวพัทยาหวั่นไม่รีบทำโค่นทับชาวบ้านแน่!
21 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพเสาไฟฟ้าหักโค่นภายในซอยสุขุมวิทพัทยา 28 หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้าน ซึ่งเกรงว่าจะเกิดอันตรายแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนที่สัญจรผ่าน จากการตรวจสอบพบว่าบริเวณซอยสุขุมวิทพัทยา 28 ซึ่งตัดทะลุกับซอยหัวทุ่ง...

เร่งหาพยานปากเอก คลี่ปมอดีตส.อ.อุ้มฆ่าพลอยคนเดียวหรือไม่
จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนายพลกฤต วิเศษ หรือเอส อายุ 29 ปี อดีตทหารยศสิบเอก(ส.อ.) ผู้ต้องหาอุ้มฆ่าและเผานั่งยาง น.ส.พลอยนรินทร์ ผลิผล หรือพลอย อายุ 25 ปี ซึ่งนายพลกฤต รับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุคนเดียว แต่มารดาของ น.ส.พลอยนรินทร์...

"ติ๊ก เจษฎาภรณ์" ยิ้มร่า!สมใจอวดภาพอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2เพศชาย
หลังประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยให้“น้องเต็นท์”ลูกชายคนโต มาอวดภาพอัลตร้าซาวด์ว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ไป เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาล่าสุดไฮโซสาวคนสวย“พีช สิตมน”ภรรยาพระเอกหนุ่ม“ติ๊ก...

เปิดมุมน่ารัก เจนี่ ไม่ห่วงสวย ยอมให้หลานแต่งหน้า สวยจนจำไม่ได้ (คลิป)
เชื่อว่านางเอกหลายคนจะต้องรักษาภาพลักษณ์ของตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ น้อยคนนักที่จะโชว์ความตลก หรือทำอะไรประหลาดๆ ให้แฟนๆ ได้ดูกันและใครจะรู้ว่านางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการ จะเป็นอีกคนที่กล้ายอมทำอะไรแปลกๆ...

24 แข้งช้างศึกรายงานตัวเตรียมบู๊ออสซี-อิรัก ชนาธิปตามสมทบ 27 ส.ค.นี้
24 ช้างศึกรายงานตัว ก่อนมุ่งหน้าสู่แคมป์เกียรติธานี เตรียมตัวลุยอิรัก, ออสเตรเลีย ชนาธิป ตามสมทบ 27 ส.ค.นี้...วันที่ 21 สิงหาคม 2560 เวลา 11.00 น. ณ ที่ทำการสมาคมฯ ฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่เดินทางมารายงานตัว เพื่อเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก...