คสช.ปลดล็อกคำสั่งเปิดทางเลือกตั้งท้องถิ่นมิ.ย.นี้ "วิษณุ"เผยปลดล็อกคำสั่งคสช.เปิดประตูเลือกตั้งท้องถิ่น มิ.ย.นี้   โต้ "สมชัย" คนมีประสบการณ์ใครก็ประเมินได้
เมื่อวันที่ 21 ก.พ. ที่สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการจัดทำร่างกฎหมายเลือกตั้งท้องถิ่น ว่า ตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้า เพราะคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะส่งให้คณะรัฐมนตรี (ครม.)...

14:29 "กฤษฏา"ขอโทษแล้วโยนต้นกล้าข้าวโดน"บิ๊กตู่"หวั่นโดนหักเงินเดือน
เมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ ตลาดน้ำบ้านศาลาดิน (ตลาดประชารัฐคนไทยยิ้มได้) ต.มหาสวัสดิ์ อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม นายกฤษฏา บุญราช รมว.เกษตรและสหกรณ์ ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์โยนต้นกล้าข้าว เกิดหลุดมือไปใส่ศีรษะนายกรัฐมนตรี ว่าช่วงนั้นมีลมพัดมาพอดี...

14:47 "บิ๊กตู่"โชว์พายเรือชมบัว ปลุกคนไทยต้องไปเลือกตั้ง
เมื่อวันที่ 21 ก.พ. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) และคณะ เดินทางไปเยี่ยมชมแปลงนาบัวลุงแจ่ม สวัสดิ์โต บ้านศาลาดิน หมู่ที่ 3 ต.มหาสวัสดิ์ อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม...

"หมอธี"ยังไม่สรุปโอน"หว้ากอ-ท้องฟ้าจำลอง"ให้กระทรวงวิทย์ฯ
"หมอธี"ยังไม่สรุปโอน"หว้ากอ-ท้องฟ้าจำลอง"ให้กระทรวงวิทย์ฯ“หมอธี” ยังไม่สรุป โอนศูนย์วิทยฯ ท้องฟ้าจำลอง - อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ หว้ากอ ชี้ยังอีกหลายขั้นตอน ขณะที่ สศทช.ค้านโอนศูนย์วิทยาศาสตร์ไปอยู่กระทรวงวิทย์ฯ เกรงจะเป็นแหล่งหารายได้...

สนช.โหวต7กกต.ชุดใหม่22ก.พ.มั่นใจประวัติไม่ด่างพร้อย สนช.โหวต 7 กกต.ชุดใหม่ 22 ก.พ. มั่นใจประวัติไม่ด่างพร้อย ชี้คดีทางปกครอง-ลาป่วย ไม่เข้าข่ายความผิดทางจริยธรรม
เมื่อวันที่ 21 ก.พ. นายสมชาย แสวงการ โฆษกคณะกรรมาธิการสามัญเพื่อทำหน้าที่ตรวจสอบประวัติ ความประพฤติ และพฤติกรรมทางจริยธรรมของบุคคลผู้ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งกกต. กล่าวว่า ในการประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ในวันที่ 22 ก.พ....